Thai

มันเป็น ปีนับตั้งแต่ พ่อของ ลูกของเธอ ของ เธอทิ้ง และตั้งแต่นั้น นักข่าวสืบสวน คาร่า McMillan ได้เก็บ คน ที่อ่าว แม้ว่า ทุกวัน เธอ ปวดเมื่อย มากขึ้น สำหรับการสัมผัส คนรัก ของ แต่การที่จะ ได้รับที่ นักข่าว ต้ม จะต้อง กลายเป็นความเสี่ยง – ความรู้สึกที่ เธอ สาบานว่าจะไม่ ให้มี อีกครั้ง

พร้อมกับรูปลักษณ์ ของเขา อันตราย ที่ดี มีเสน่ห์ และอำนาจ วุฒิสมาชิก รีซ เชอริแดน อาจมี เพียงเกี่ยวกับ ผู้หญิงคนไหนที่ เขากำหนด เจาะดวงตา ของเขาบน แต่เขา ทึ่ง เพียงคนเดียว Kara นี้นี้ นักข่าวสืบสวน กล้าหาญ มี ราคะ ที่ มัก เขา ไปยังจุดสิ้นสุด ไม่ ถ้าเธอ ปลุกระดม ในการพิมพ์ ที่เขา คาดเดา เธอต้อง เป็นเช่นเดียวกับ ที่ร้อนแรง อยู่บนเตียง …

แต่ นี้ไม่ พุ่ง ฉับพลัน ทางการเมือง เรื่องอื้อฉาว และ พยายามใน Kara ของ ชีวิต ได้เป็นอย่าง ดี ขับไล่พวกเขา ออกจากกัน หรืออาจจะ แค่บางที ความทุกข์ยาก สามารถวาด ให้เป็น พันธบัตร แม้ รุนแรงมากขึ้น กว่า Embraces เพศของพวกเขา ร้อน …

หลังจาก การตายของ เด็กสาววัยรุ่น ที่ ชายลึกลับ ใน แจ็คเก็ต หนังสีดำ ถูกมองว่า แอบซุ่ม อยู่ใกล้กับ ที่เกิดเหตุ นักข่าวสืบสวน เทสซา โนวัค มี เขา ในสถานที่ท่องเที่ยว ของเธอในฐานะ ผู้กระทำผิด …

คน นั่นคือ จูเลียน Darcangelo – สายลับ เอฟบีไอ ทำงานร่วมกับ ตำรวจ เดนเวอร์ เขา ปิดใน เส้นทาง ของ ค้า มนุษย์และ นักฆ่า ข้อกล่าวหา ของ Tessa สามารถเป่า ฝาครอบ และ เขา ต้องการให้เธอ ออกจาก การสืบสวน

แต่ในขณะที่ เทสซา จูเลียน ได้ทำ เป้าหมาย ที่สนใจของ เธอ ตอนนี้เป็น เป้าหมาย ของนักฆ่า และในขณะที่ พวกเขาถูกบังคับ ให้ความไว้วางใจ ซึ่งกันและกัน แหล่งท่องเที่ยว ทางกายภาพของพวก escalates เป็น อย่างเข้มข้น เป็นภัยคุกคาม จาก ฆาตกร เหี้ยม ที่ ต้องการที่จะเห็น ทั้งสองคน ตาย …

จับเป็นตัวประกัน โดย ฆาตกร ตัดสินลงโทษ ในขณะที่ รายงาน ใน คุก โซฟี แอลตัน มีความคิด ว่าคนที่ ถือ ปืน ไปที่หัว ของเธอ เป็น เด็กไม่ดี ที่รักครั้งแรก ของเธอ ในโรงเรียนมัธยม ไม่มี ประณาม การดำรงชีวิต โดยไม่ รอลงอาญา มาร์ค ฮันเตอร์ พบว่าตัวเอง มี แต่ไม่มีทางเลือก ที่จะแยกออก จากคุก หลังจากที่ น้องสาวของเขา จะหายไป กับ ลูกน้อยของเธอ

แม้ว่าเขาจะ เสียใจ ในสิ่งที่เขา มีการ ใส่ โซฟี ผ่าน เขาไม่สามารถ ให้สิ่งที่ ได้รับในทาง ของการหยุด เจ้าหน้าที่ ทุจริตที่ มีการตั้งค่า ใน การทำลาย สิ่งที่เหลือ ในครอบครัวของเขา ของเขา แต่ อยู่ใกล้ โซฟี rekindles ความทรงจำของ ทั้งสองคน ในฐานะที่เป็น ความรัก ระหว่างพวกเขา ร้อนขึ้น จึงไม่ สมรู้ร่วมคิด ที่จะนำ ทั้งสองของ พวกเขาใน หลุมฝังศพ ของพวกเขา

วันนาวาโฮนักข่าวแคทเธอรีเจมส์ได้พบกับกาเบรียลรูแผ่นดินย้ายแท้จริงใต้เท้าของเธอ เกือบจะฆ่าใน Rockslide ในขณะที่การเดินป่า, เธอก็พบว่าชีวิตของเธอในมืออุทยานสูงของ แม้ว่าเธอจะไม่สามารถลืมเขาว่าเธอคิดว่าเธอจะไม่เห็นเขาอีกครั้ง เธอถูกบดขยี้เมื่อเธอตระหนักถึงการกู้ชีพของเธอในหมู่เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายจู่โจมพิธีเหงื่อ Lodge คืนหนึ่งขว้างปาของเธอและเพื่อน ๆ ของเธอปิดตาเมซาบุตที่ดินที่พวกเขาพิจารณาศักดิ์สิทธิ์

เกบมานานแล้วสาบานว่าเขาจะไม่เคยสูญเสียอีกครั้งตัวเองกับผู้หญิงคนหนึ่งไม่ได้แม้แต่คนเดียวที่มีผมยาวสีดำและดวงตาขนาดใหญ่ที่ดูเหมือนจะเห็นขวาผ่านเขา แต่จากช่วงเวลาแรกที่เขาเห็นแคทที่ดึงดูดความสนใจเขารู้สึกจะปฏิเสธไม่ได้ ตกใจกับสิ่งที่เขาได้รับการสั่งซื้อที่จะทำเขาก็มุ่งมั่นที่จะได้รับไปยังด้านล่างของเหตุการณ์ที่ผ่านมาเมซ่าบัตต์และเพื่อให้ Kat ปลอดภัย

แต่ถามคำถามที่อาจเป็นอันตรายได้เกือบเป็นอันตรายเสี่ยงหัวใจหนึ่งของ และเร็ว ๆ นี้แคทและเกบความหลงใหลในความจริงและคนอื่น ๆ ที่ทำให้พวกเขามีเป้าหมายสำหรับผู้ที่จะทำอะไรแม้กระทั่งฆ่าเพื่อให้ชนพื้นเมืองอเมริกันออกไปจากที่ดินที่ศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขา

นายทหารฝ่ายเสนาธิการ มือหยิบ ของนักรบ พวกเขามี ความกล้าหาญ ที่รุนแรง ของบรรพบุรุษของ ชาวสกอต ของพวกเขา รวมกับการ ลักลอบ และไหวพริบ ของอินเดีย ที่อาศัยอยู่ ข้าง เขาในถิ่นทุรกันดาร ต่อสู้กับ ฝรั่งเศสใน ไม่ ระงับ การต่อสู้ พวกเขา ปลอม แบรนด์ใหม่ ของการให้เกียรติ กลายเป็น สายพันธุ์ใหม่ของ คน …

เรนเจอร์ ของ MacKinnon

เลน MacKinnon ถูกบังคับให้ ทำหน้าที่ พระมหากษัตริย์ อังกฤษ แต่ ความเห็นอกเห็นใจ ขอให้เขา ช่วย หญิงสาว ที่น่ารัก เผชิญหน้ากับความตาย บางอย่าง ที่อยู่ในมือ ของ Abenaki เขาต้องการ ท้าทาย คำสั่งของเขา ที่ใกล้สูญพันธุ์ พี่น้องของเขา คนของเขา และ ภารกิจของเขา ทั้งหมด สำหรับผู้หญิง แต่เมื่อเขา จัดขึ้น ร่างกาย หวาน ของแอนนี่ อยู่ในอ้อมแขน ของเขาเขา จะรู้สึก เสียใจที่ไม่มี แม้ว่าเขาจะ รู้สึกว่า เธอ ถูกซ่อน บางสิ่งบางอย่าง จากเขา มันก็สายเกินไป ที่จะถือกลับ หัวใจของเขา ในความรักและ สงคราม มีเวลาที่ แน่นอน ของการกระทำ เท่านั้น คือ … ยอมแพ้